แชร์ 6 วิธีการหาโค้ดแจกเงินและสปินในเกมฟรี

เกมหมุน Coin Master เพื่อเก็บเหรียญสร้างฐานทัพ ที่ได้รับความนิยมตลอดมาเพราะเป็นเกมที่เหมาะสำหรับทุกช่วงวัย ไม่ว่าวันไหน ๆ ก็เล่นได้หมด ด้วยวิธีการเล่นและการโจมตีฐานทัพเพื่อนทำให้เพิ่มอรรถรสความสนุกไปในเกมด้วย ถ้าคุณคือผู้ที่ชอบการปั่นสปิน เรามีเทคนิคการปั่นมาฝาก

แชร์หาโค้ดแจกเงินและสปินในเกมฟรี

เทคนิคนี้ทำให้คุณไม่ต้องรอรีเซ็ตเกมแต่อย่างใด ทำให้คุณได้สปินไปแบบฟรี ๆ ไปเลย อีกทั้ง ยังได้รางวัลพิเศษนอกเหนือจากการกดสปินอีกด้วย แต่ข้อควรระวังคือ ต้องเช็คลิงค์ดี ๆ นะ อาจจะมีไวรัสแฝงอยู่ก็ได้

วิธีการค้นหาโค้ดสปินฟรี

เทคนิค 1 กดไลค์เพจ Coinmaster.in.th

ทางแฟนเพจจะมีการอัปเดตและแจกลิงค์โคดส่วนลดฟรีเป็นของขวัญบริเวณใต้ข้อความของโพสต์

เทคนิค 2 เดิมพันเยอะ ได้เยอะ

การเดิมพันเป็นอีกหนึ่งวิธีการช่วยให้เราได้เหรียญหรือเงินที่จำนวนเยอะมากขึ้นหลายเท่าด้วยกัน แต่ก็มีโอกาสที่จะต้องเสี่ยงกับการลงทุนไปด้วยสปิน ดังนั้น เทคนิคนี้ตามใจคนที่ชอบสุ่มเสี่ยงหรือกระเป๋าหนักก็สามารถเสี่ยงด้วยวิธีนี้ได้ บางคนลงทุนมากไป ไม่ได้กลับมาเลยก็มี

คำแนะนำสำหรับ Bef หรือการเดิมพัน

ในเกม Coin Master มีอีเว้นต์ให้มากมายในการทำหรือร่วมกิจกรรม บางอีเว้นต์มีถึง 20x ซึ่งการเดิมพันนั้น จะอยู่ที่การคูณไปเท่านึง ตัวอย่างหากคุลงไว้ที่ 2x คุณได้ 1,000,000 บาท ก็คูณไป 2,000,000 เหรียญ

เทคนิค 3 หาเพื่อนเพิ่มในเกม

ในเกมจะมีการชวนเพื่อนเพื่อให้เข้ามาดาวน์โหลดและเล่นเกมด้วยการส่งลิงค์ที่เชญเพื่อนภายในเกม ซึ่งวิธีนี้เราสามารถส่งให้เพื่อกี่ครั้งก็ได้ แบบไม่จำกัด และหากเพื่อคนนั้นดาวน์โหลดเข้ามาเล่นเกมเราก็จะได้สปินเพิ่มด้วย ยิ่งส่ง ยิ่งได้แต่ส่งมากไปเพื่อนของคุณอาจจะรำคาญได้นะ

เทคนิค 4 ไปตีบ้านที่ไม่มีโล่

วธีนี้ที่นิยมทำกันเพื่อป้องกันการโจมตีได้ แบบไม่เสียเที่ยวเพราะตีบ้านเราเราได้เงินมาแบบฟรี ๆ เลือกโจมตีบ้านเพื่อนที่ไม่มีโล่ป้องกัน เพื่อที่คุณะได้รับเงินมากกว่าการไปโจมตบ้านที่มีโล่

เทคนิค 5 แนะนำให้สะสมการ์ด

การสะสมการ์ดเป็นอีกหนึ่งวิธีนิยม เพราะถ้าเราสะสมการ์ดตามคอลเลคชั่นต่าง ๆ จะช่วยให้คุณได้รับรางวัลอีกมากมาย

วิธีการตามหาการ์ดใน Coin Master ในคอลเลกชันแบบรวดเร็ว

สำรวจคอลเลกชันของตนเองว่ามีบไหนที่ขาดและทักหาเพื่อที่เล่นเกมเดียวกับเรา ว่ามีการ์ดใบที่คุณไม่มีฟรือไม่ ถ้าเพื่อนมีก็ใหเพื่อส่งการ์ดนั้นให้คุณ
เข้ากลุ่ม Coin Master Community โดยถ่ายภาพหน้าจอคอลเลกชั่นการ์ดใบที่คุณขาด แล้วไปโพสต์ลงในกลุ่ม

เทคนิค 6 ใช้เงินให้หมดก่อนออกเกม

คงไม่มีใครเล่นเกมแล้วอยากให้เงินหายไปฟรี ๆ เพราะฉะนั้นทุกคร้งที่คุณสปินได้หรือมีเงินจำนวนหนึ่งแล้วพอจะสร้างฐานทัพได้ ให้นำเงินไปสร้างไว้เพื่อป้องกันการปล้นจากเพื่อน หลังจากนั้นกลับมาคอยสปินใหม่

สำหรับที่กำลังปั่นหาสปินให้ได้มาก ๆ อยู่ลองนำเทคนิควิธีการนี้ไปใช้ดูให้หมดนะ รับรองในหนึ่งวันเราได้เงินมาสร้างฐานทัพเพื่ออัพเลเวลขึ้นก่อนเพื่อนแน่ ๆ หากใครยังไม่เคยเล่นเข้าไปอัปโหลดแล้วมาเล่นด้วยกันเลย