ดาวน์โหลดเกม Coin master บน PC ทำยังไง

เกม Coin Master ที่เล่นง่ายแสนง่ายบนมือถือสามารถเชื่อมต่อเพื่อเล่นกับเพื่อนใน Facebook ได้ ที่มีผู้เล่น ณ ปัจจุบันมากกว่าล้านทั่วโลกเป็นเกมที่เน้นการโจมตี และปล้นขโมยเหรียญให้ได้มากที่สุดเพื่อผ่านไปยังด่านต่อไป โดยในแต่ละด่านจะให้เราสร้างสิ่งก่อสร้างให้ครบแล้วผ่านไปยังด่านต่อไป ทั้งนี้ เกม Coin Master มีวิธีการเล่นที่เล่นง่ายและสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย

วิธีดาวน์โหลดเกม Coin master บน PC

วิธีที่ 1 ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสดของ Noxplayer เริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลดโปรแกรมจำลองเพื่อใช้งานในการจำลองเล่นเกมบน PC ของคุณ เพียงลงชื่อลงบน Google เพื่อใช้งาน Google Play Store ก่อนจากนั้นค้นหาที่ช่องการค้นหาด้วยคำว่า “ NoxPlayer” จากนั้นคลิกติดตั้ง

วิธีที่ 2 ดาวน์โหลดไฟล์ของ apk (coin master) คลิกจากนั้นเลือกวางไฟล์จะเห็น NoxPlayer แล้วกดติดตั้งเกมอัตโนมัติ หลังจากนั้นสามารถเข้าเล่นเกมได้เลยทันที

ความหมายของการสปินเกมให้เราไปถึงด่าน

  • หมูเรียงกัน 3 ตัว คือ ปล้นได้สิธิ์การปล้นเพื่อในเกมโดยจะมีสัญลักษณ์ X เพื่อสุ่มเลือกเหรียญให้ได้
  • ฆ้อนเรียงกัน 3 อัน คือ ทุบบ้านเพื่อนหรืออีกฝ่ายของเราจะมีให้เราเลือกโจมตีมากมายเช่น ต้นไม้ บ้านหรือสิ่งก่อสร้างของเพื่อนในด่านนั้น
  • โล่เรียงกัน 3 อัน คือการได้เกราะป้องกันเพื่อโจมตีบ้านหรือฐานทัพของเรา
  • รูปสปินเรียงกัน 3 อัน คือ ได้สปินเพิ่ม
  • เหรียญเรียงกัน 2 เหรียญได้เงินรางวัลเพิ่มจำนวนหนึ่ง

ขั้นตอนการเล่นเกม Coin Master

เข้าสู่เกม โดยเราสามารถล็อคอินด้วย Facebook ของเราเองหรือเล่นแบบไม่ล็อคอินก็ได้


จากนั้นจะมีปุ่มให้กดสปินเกมเพื่อสุ่มรางวัลที่ได้รับ


หลังจากได้เงินหรือเหรียญจำนวนหนึ่ง นำไปสร้างฐานทัพของตนให้ครบ และอัพเลเวลของสิ่งของแต่ละชิ้นจนจบแล้วจะผ่านด่านไปยังด่านต่อไป


หลังจากนั้นในเกมจะมีการ์ดให้เราสะสม โดยหากต้องการไปอย่างรวดเร็วแนะนำให้ถามเพื่อหรือเข้ากลุ่ม Facebook เพื่อลงประกาศหาการ์ดที่เราไม่มีเพื่อพบกับรางวัลสุดยิ่งใหญ่จากเกม

วิธีการเล่นรวมถึงขั้นตอนไม่ยากเลย สำหรับเกม coin master ทั้งผู้เล่นสนุกได้ตีบ้านเพื่อนที่มาโจมตีเราก่อน อีกทั้งยังมีด่านให้ผจญภัยอีกมากมาย เพื่อสนุกและอรรธรสในการเล่นควรเล่นด้วยความไม่หัวร้อนเมื่อพบว่าบ้านของท่านกำลังจะถูกโจมตี