เล่นเกม Coin Master ยังไงให้ผ่านอุปสรรคได้รวดเร็ว

วันนี้เดี๋ยวเรามีทริคที่ไม่ลับสำหรับการเล่นเกมนี้มาฝาก เพื่อเป็นการจัดการให้เราผ่านด่านก่อนเพื่อนไปได้เร็ว ๆ เนื่องจากเกมถูกออกแบบมาให้เป็นการโจมตีบ้านเพื่อหรือปล้นแต่ใช่ว่าจะป้องกันบ้านหรือทำอะไรไม่ได้เลย

ทำยังไงให้ผ่านด่าน Coin Master ไปเร็ว ๆ

การเล่นเเกม coin master แต่ละช่วงด่าน อาจผ่านอุปสรรคไปได้ง่ายแต่แค่ในช่วงแรกๆ แต่หากเราเดินทางผ่านด่านไปที่ลึกกว่านี้ แน่นอนอุปสรรคเกิดขึ้นมากมายไม่ว่าจะเปนการโดนเพื่อนปล้นไปในระหว่างทางหรือโดนโจมตีบ้านจากการล้างแค้นเขาที่เราเคยทำมา เพราะกว่าจะผ่านมาถึงตรงนี้ก็ต้องไปตีบ้านคนอื่นเขามาเหมือนกันแหละ เราเรียนรู้เทคนิคการเล่นคอยมาสเตอร์ยังไงให้ผ่านด่านไปได้เร็วกัน

เก็บสปินเมื่อโล่ครบ

SPIN คือ พลังงานที่ต้องใช้ในการหมุนเพื่อให้ได้รับรางวัลและดำเนินการเกมไปได้ โดยหากเราหมุนได้โล่ครบ 3 โล่ แล้วเราควรหยุดหมุนก่อน เพราะการมีโล่ช่วยให้ฐานทัพมีเกระป้องกันการโจมตีได้ อีกทั้ง หากได้โล่ครบแล้วการได้เพิ่มมาจะเสียเปล่าทันทีพอโล่โดนใช้หมดแล้วให้หมุนเพิ่ม ถือว่าเป็นการรักษาหรือช่วยให้บ้านเราไม่พังไปง่ายๆ

คำนวณเงินและอัพเวล

การที่เราคำนวณเงินเพื่อให้ได้ครบเป้าหหมายและมาสร้างบ้าน หรือส่งก่อสร้างต่าง ๆ เพื่อผ่านไปยังด่านต่อไป จะทำให้เราหมดปัญหากในเรื่องของการทำลายบ้านหรือต้องหาตังมาซ่อมบ้านทีละหล่ย ๆ หลัง แต่ข้อนี้ก็ควรระวังเหมือนกันเพราะว่าระหว่างที่เราเก็บเงินไปนั้น อาจจะมีเพื่อนมาปล้นเงินเราก็เป็นได้เพาะฉะนั้นแล้ว ระหว่างคำนวณควรดูคู่แข่งหรือคนที่เราเคยไปโจมตีบ้านเขาด้วยละว่าเขาจะมาปล้นเงินเราไหม

ปล่อยร้างไม่สร้างอะไร

ถ้าต้องการสร้างบ้านเพื่อให้เพื่อนของเรารูสึกเสียใจนิด ๆในการสปินคือการไม่สร้างฐานทัพอะไรไว้เลยเพื่อให้เขาไม่มีสิ่งที่ต้องการหรือปล้น เน้นการทำลายบ้านคนอื่น โดยที่บ้านของคุณเองก็ไม่มีอะไรเลย แต่ข้อเสียของวิธีการนี้คือ เพื่อนหรือผู้เล่นคนอื่นสามารถขโมยงินของคุณไปได้นั่นเอง

Coin Master ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่มาแรงเพราะด้วยวิธีการเล่นและความได้ใจเมื่อไปโจมตีบ้านเพื่อน ปล้นบ้านเพื่อนนั้น อาจทำให้บ้านของฝ่ายตรงข้ามล้มละลายแล้วเราสามารถนำเงินส่วนนั้นมาสร้างสิ่งก่อสร้างได้อย่างสบายและผ่านด่าน แต่ต้องเจออุปสรรคมาก ทั้งเวลาและการโดนปล้น เพราะฉะนั้น อยากผ่านด่านไปให้เราต้องคำนวณต้นทุนหรือสิ่งที่มีอยู่ให้ดีเสียก่อน