เกม Coin Master เล่นยังไงไม่ให้เพื่อนหาย

รู้จักกันดีเรื่องของเกม Coin Master ที่ได้รับความนิยมในการเล่นจากเพื่อนใน facebook หรือโพสต์ลงในหน้าเฟสบุ๊คส่วนตัวที่หัวร้อนจากการโจมตีบ้าน ต้องยกให้กับเกม coin master ในช่วงนี้กันเลยทีเดียว แต่อาจจะสร้างความหัวร้อนให้กับคนใกล้ตัวหน่อยเพราะกำลังจะผ่านด่านต่อไปอยูแล้ว แต่กลับโดนทุบบ้านเฉยเลย

สำหรับคนที่เข้ามาเล่นเกมนี้ใหม่ ๆ จะให้ความรู้สึกว่าไม่อยากให้สปินหมดเพราะกำลังกดกันอย่างเมามันเลย อีกทั้งยิ่งกดยิ่งเล่นสร้างบ้านก็ยิ่งได้เลเวลเยอะตามไปอีก ทั้งนี้ในเกมมีการเล่นแล้วโจมตี หรือปล้นบ้านเพื่อทำให้เพื่อนในเกมอาจเกิดความน้อยใจกันบ้างแล้วแหละ ทำยังไงให้เพื่อนไม่โกธรหรือเคืองเราจากในเกมละ

  1. ผู้เล่นหรือเพื่อนของเราต้องยอมรับก่อนว่านี่คือเกมซึ่งเกมคือการเล่นเพื่อความสนุกสนานและเพลิดเพลินคลายเครียด อาจจะรู้สึกหงุดหงิดน่าโมโหหน่อยเพราะว่ากำลังจะผ่านด่านอยู่ ดันมาทุบบ้านหรือขโมเงินกันไปแล้ว
  2. เมื่อเกิดการโจมตีบ้านกันมากขึ้น แน่นอนจากการเล่นเกมเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เพื่อจะให้เราได้ไปต่อได้ เพราะหากเราได้ตีบ้านเพื่อนเราก็มีเงินไปสร้างบ้านเราได้ และเพื่อนเราเองก็ต้องเข้าใจเพราะว่าเพื่อนของเราเองก็ทำเหมือนกัน

หากในกรณีที่เราไม่สามารถเลี่ยงการโจมตีแต่สามารถลือกโจมตีบ้านคนอื่นได้ เพื่อไม่ให้เพื่อนรู็สึกน้อยใจหรือเสียใจก็ให้เลือกไปตีบ้านคนอื่นที่เราไม่รู้จักหรือไม่ได้เจอกันนั่นเอง ซึ่งเกม coin master เองก็สร้างเพื่อให้สนุกสนานและต้องการให้เกิดการปล้น โจมตีตามสเต็ปเกมที่เรากดสล็อตได้นั่นเอง