ปั้นสปินเกม Coin Master ด้วยโปรแกรมจำลอง LDPlayer

สอนปั้มสปินให้ได้เยอะ ๆ ให้ไปเล่นเกมต่อกันได้ยาวๆ โดยขั้นตอนมีวิธีการขั้นตอนบอกไปทีละสเต็ปทำตามได้เลยไม่ยาก แล้วกลับไปปั่นโจมตีบ้านต่อ สามารถดาวน์โหลดและทำได้ด้วยวิธีการตามด้านล่างนี้

เมื่อดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว ให้ทำตามขั้นตอนนี้

 1. เปิดโปรแกรม LD Multi Player ขึ้นมา
 2. กดสร้างอีมูเลเตอร์ อาจจะสร้างที่ประมาณ 2 หรือ 3 ตัวเท่าที่เครื่องจะรับไหว
 3. รออีมูเลเตอร์หลัจากนั้นเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อตั้งค่าโปรแกรมให้เหมาะสำหรับการเล่นได้เลยแนะนำเพิ่มเติมให้ปรับต่ำที่สุด
 4. คลิ๊กบริเวณรูปฟันเฟืองตรงอีมูเลเตอร์และตั้งค่าอีมูเลเตอร์
 5. หลังจากนั้นให้เริ่มกดที่มูเลเตอร์ได้และกดจัดเรียงหน้าต่าง เพื่อการจัดเรียงหน้าต่างและรอให้โปรแกรมเรียบร้อย
 6. หลังจากที่รอปรแกรมและเรียบร้อยแล้ว กดที่จุดสามจุด การทำงานประสานงานและติ๊กเครื่องหมายและเริ่มกดซิงค์คราวนี้คลิ๊กในส่วนของอีมูเลเตอร์ในหน้าต่าง ๆ ตามไปด้วย
 7. รอติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ให้อัปเดตหลังจากเรียบร้อยแล้วแอพจะเด้ง ให้สังเกตที่ถ้าการอัปเดตไม่สำเร็จแอพจะแสดงที่หน้าจอเป็นสัญลักษณืดาวน์โหลดและถ้าหากปัดลงก็จะเห็นเป็น Google Play กำลังอัพเดท
 8. เมื่ออัปเดตเรียบร้อยแล้ว กดเปิดที่ Google Play หลังจากนั้นล็อคอิน
 9. สิ่งที่ต้องทำหลังจากดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว
 • ลิงค์เชญเพื่อน สามารถเข้าไปเอาลิงค์ที่หน้าเกมหลักของเราได้เลย
 • แอคเค้าท์เฟสบุ๊ค แนะนำห้ามสมัครวันละหลาย ๆ แอคเค้าท์มิฉะนั้น IP ของเรามีโอกาสโดนแบน
 1. กดดาวน์โหลด รอให้ทุกอย่างเสร็จทุกหน้าจอ เปิดเกมขึ้นมาจะขึ้นเป็นยินดี้อนรับ เชิญคุณมาเล่น แต่หกไม่ขึ้นแบบนี้ให้ปิดอีมูเลเตอร์ไปแล้ว ดำเนินการสร้างใหม่ กดเชื่อมต่อ
 2. หลังจากนั้นให้เตรียม Fcaebook รอไว้ได้เลย
 3. จากนั้นรอโหลดเกมเข้ามาพร้อมกันทุกจอ แล้วเล่นจนกว่าจะครบการสอน แต่เราเล่นแค่หน้าจอหลักของเราหน้าจอเดียว แล้วจออื่นก็จะตามมาเอง ควรรอให้จออื่น ๆ ทำงานเรียบร้อยแล้วค่อยดำเนินการต่อไป
 4. พอเล่นเกมไปเรื่อย ๆ เราก็จะเห็นป็อบอัพขึ้นมาแสดง จกานั้นก็กดตอบรับซึ่งอาจจะได้สปินเลยทันที หรือหากไม่ขึ้นให้ไปสร้างบ้านก่อน จากนั้นก็จะเห็นการเชิญเพื่อนก็น่าจะได้สปินเพิ่ม

แนะนำเพิ่มเติม ให้ทำหลังจากที่ได้ดาวเยอะ ๆ หรืออยู่ด่านที่ลึกแล้ว เพื่อที่จะได้สปินที่เยอะขึ้นด้วย แต่เกมก็มีวิธีการเพิ่มเพื่อนที่มากมายด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการเชิญเพื่อน การเก็บด่าน ภารกิจต่างๆ เพื่อให้ได้สปินมาในจำนวนมาก นี่ก็เพียงอีกหนึ่งวิธีการเท่านั้นที่จะพาคุณได้สปินแล้วสนุกกับเกมต่อ