มารู้จักกับเกม Coin Master กัน

Coin Master เกมยอดฮิตที่นิยม ณ ตอนนี้ติดอันดับที่มีผู้เล่นดาวน์โหลดอย่างต่อเนื่อง เกมตีบ้านที่เป็นเงินกันเพื่อทลายบ้านที่ต้องถึงขั้นปฏิบัติการลบเพื่อนกันเลยทีเดียว

มารู้กับ Coin Master

เกม Coin Master หรือเกมตีบ้านที่รู้จักกันเพื่อทลายบ้านของเพื่อน นั้นสามารถเล่นได้ทั้งมือถือและแท็บเล็ตเพื่อสร้างฐานทัพหรือเมืองของตนเอง โดยการเล่นเปนการสะสมเหรียญให้ได้มากที่สุดหรือให้ได้เท่าจำนวนสิ่งก่อสร้างที่ต้องการปลูกสร้าง และสปินเพื่อลุ้นการโจมตีบ้านคนอื่นหรือคนที่เคยมาโจมตีบ้านเราเอง อีกทั้งยังสามารถลุ้นเพื่อไปขโมยตัวเพื่อนได้อีกด้วย การเล่นเกมเป็นเกมที่ไม่ได้ซับซ้อนหรือยุ่งยากอะไรซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ไม่จำกัดช่วงอายุ

เกม Coin Master สามารถเล่นได้อย่างไร

หากมีโทรศัพท์มือถืกอหรือแท็บเล็ตสามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่ App Store หรือ Play Store บนมือถือของท่านเอง

วิธีการเล่นเกม
ในเกมจะเป็นการกดสปิดเพื่อรับเหรียญ หรือรางวัลเพื่อไปโจมตีเพื่อนและไปขโมยเหรียญของอีกฝ่าย ซึ่งหากได้เหรียญมในจำนวนหนึ่งหรือเท่ากับการสร้างสิ่งก่อสร้างได้ นำเหรียญมาสร้างฐานทัพของบ้านตัวเองเพื่อพิชิตภารกิจในด่านต่อไป ซึ่งการสร้างฐานบ้านได้ครบหมดในแต่ละด่านนั้นก็เปรียบเสมือนเราได้เลเวลที่สูงขั้นอีกด้วย

สำหรับผู้เล่นใหม่
สามารถเล่นได้ในฐานะผู้เยี่ยมชมแบบไม่ต้องลงทะเบียนหรือเชื่อต่อกับ Facebook เราได้เพื่อจะได้พบกับเพื่อนในเกมนั้นอีกทั้งยังไมดรับสปินด้วย 50 สปิน

หลังจากเริ่มเกมเราะได้รับเหรียญ 75,000 เหรียญ ซึ่งจะมีการแนะนำตามั้นตอนการเล่นอยู๋เหมือนทั่วไปเพื่อให้ผู้เล่นใหม่ได้เรียนรู็การเล่นและวิธีการต่าง ๆ จะเริ่มด้วยการสร้างสิ่งก่อสร้าง 1 สิ่ง และจะมีไวกิ้ง 1 คน หลังจากนั้นเราก็กดสปินเพื่อรับรางวัลต่าง ๆ ได้เลย

การหมุนสล็อตหรือกดสปินจะลุ้นรับอะไรได้บ้าง

  • หมูเรียงกัน 3 ตัว คือ การปล้นเราสามารถไปปล้นผู้อื่นได้(การปล้นจะไม่สามารถเลือกผู้ปล้นได้ เพราะเกมจะบังคับเราให้ปล้นบุคคลนั้น) โดยในเกมจะมี 4 จุดให้เราเลือกจะเป็นเพียง 3 จุดเท่านั้นที่จะมีเหรียญหรือเงินรางวัลให้เราปล้น 3 ครั้ง แต่จะมี 1 ใน 4 เท่านั้นที่จะไม่มีเหรียญซ่อนอยู่ในนั้น
  • รูปค้อนเรียงกัน 3 อันคือ การโจมตี สามารถเลือกเพื่อนที่เราต้องการโจมตีได้ กดที่คำว่า Friend หรือสามาถเลือกโจมที่ที่ฐานทัพที่เกมสุ่มให้ก็ได้ เมื่อโจมตีฐานเพื่อนได้ เราจะได้รับเงินรางวัลแต่ถ้าเพื่อนที่เราไปโจมตี เราก็ได้รับประมาณ 50,000 เหรียญเท่านั้น
  • รูปโล่เรียงกัน 3 อันคือ โล่ป้องกันฐานทัพ ซึ่งจะเป็นการสะสมเพื่อป้องกันการจมตีจากเพื่อนหรือออีกฝ่ายที่ได้ค้อนมาโจมตีบ้านเรา ดังนั้นการได้โ่จำเป็นมากสำหรับการเล่น ซึ่งเริ่มต้นเกมเราจะได้โล่มา 3 ใบเพื่อปกป้องฐานทัพของเรา
  • รูปเหรียญ 3 เหรียญ คือเงินรางวัลที่ได้สูงมากขึ้น เพื่อเก็บสร้างฐานทัพและมีเลเวลที่สูงขึ้น
  • รูปถุงเหรียญเรียงกัน 3 ถุง คือรางวัลด้วยงินจำหนวนหนึ่ง ที่ได้มากกวาเหรียญทอง
  • แคปซิลสีฟ้า 3 อันคือ ได้สปินเพิ่มหรือได้สิทธิ์ในการหมุนเพิ่มอีก 10 สิทธิ์

เมนู Gift คือ เราสามารถรับของขัวญเป็นสปินหรือเหรียญ หรือส่งให้เพื่อนก็ได้ สำหรับคนที่เชื่อมต่อ Facebook ก็จะมีรายชื่อเพื่อที่อยู่ใน Facebook เราขึนมาโดยอัตโนมัติ แต่สำหรบใครที่ไม่ได้เชื่อมต่อด้วย Facebook ก็แชร์ผ่านการรับลิงค์ได้เลย

ถ้าเราสร้างฐานทัพให้ครบทุกสิ่งก่อสร้างและแต่ละสิ่งห่อสร้างมีเวลที่เต็มแล้ว เราจะผ่านไปยังด่านต่อไปซึ่งเราจะได้เหรียญเพิ่มมากขึนในการเล่นแต่ละรอบอีกด้วย

เทคนิคการเพิ่มสปินให้ได้เยอะ ๆ

การเพิ่มสปินสามารถทำได้ทั้งระบบ IOS และ Andriod ผ่านแอปพลิเคชัน ในแต่ละระบบจะมีแอปที่รองรับการดาวน์โหดซึ่งเราสามารถโหลดมาใช้งานได้ง่าย ๆ เลย

Spin Master

แอปนี้รองรับระบบแอนดรอยใช้งานง่ายมากสำหรับการพเ่มสปิด ซึ่งสามารถเพิ่มสปินได้ในทุก ๆวัน ซึ่งการรับสปินเพียงเข้าแอปแลวกดเลือกรายการที่ต้องการ จะมีระบุตามจำนวนสปินที่เราต้องการอยู่แล้วระบบจะดึงหน้าเกมในมือถือของเราสักครู่นึง หลังจากนั้นก็จะปรากฏข้อความว่าเรียบร้อยแล้ว

Daily reward

แอปนี้รองรับระบบ ios เพิ่มสปินและเหรียญในเกม ภายในแอพเราสามารถเลือกได้ว่าจะเเก็บ spin หรือ coin การใช้งานภานในสามารถใช้งานได้ง่ายมาก เพีงกดเข้าไปและเลือกว่าต้องการรับเพิ่มจำนวนสปิดหรือเหรียญ จะมีโค้ดรายการอัปเดตในต่อวัน โดยจะไม่มีการย้อนหลัง จากั้นเลือกรายการที่ต้องการ ระบบดึงหน้าเกมหลังจากนั้นจะมีข้อความขึ้นแสดงโค้ดของเราสำเร็จแล้ว

SpinTool: Spins & Coins Offers

แอปนี้รองรับระบบ ios เลือกได้ว่าต้องการเพิ่มเหรียญหรือสปิน วิธการใช้งานเป็นเหมือน 2 แอพที่กล่าวมาข้างต้น เข้าแอปแล้วกดเลือกสิ่งี่ต้องการ หลังจากนั้นระบบจะดึงหน้าเกมของเรา และโค้ดจะแสดงหน้าว่าสำเร็จแล้ว

การเดิมพัน

เมื่อเราเลือก Bef หรือการเดิมพัน จะทให้เราได้รับของรางวัลที่มากขึ้น เช่นหากเราเดิมพันไว้ 2x เงินที่ได้จากการปล้นก็จะเพิ่มเป็น 2 เท่าจากเดิม แต่ในขณะเดียวกันการเดิมพันก็มีความเสี่ยงอยู่เช่นกัน ซึ่งการเสี่ยงอาจจะไม่คุ้มค่ากับรางวัลที่ได้รับมาสำหรับการแลกสปินไป